Về chúng ta

CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX Công ty có trụ sở tại thành phố ven biển xinh đẹp của Việt Nam - Đà Nẵng Việt Nam, bắt đầu trồng cây cao su vào năm 1923, nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh là vùng trồng cây cao su lớn nhất của đất nước, phía nam của Vùng ung thư, nhiệt độ cao và mưa, khí hậu nhiệt đới gió mùa, rất phong phú. Mủ cao su tự nhiên chất lượng cao nổi tiếng và được công nhận rộng rãi bởi các quốc gia trên thế giới. Mủ cao su tự nhiên đã trở thành sản phẩm xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam sau gạo.

 

Công ty này là một doanh nghiệp nhà nước tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Công ty đã xuất khẩu nguyên liệu cao su sang các nước châu Âu và châu Mỹ và Đông Nam Á trước năm 2000. Năm 2003, một nhà máy sản xuất mủ cao su được thành lập tại Hồ Chí Minh. Năm 2015, trung tâm trải nghiệm mủ nhãn hiệu Tim Tim tim tim được thành lập tại Đà Nẵng, Việt Nam. Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ cho ngành cao su, các công nghệ tiên tiến của Dunlop và Tralee đã được giới thiệu để sản xuất Tất cả các loại giường cao su chất lượng cao, và đã vượt qua bài kiểm tra của EU EU, phù hợp với tiêu chuẩn môi trường của EU

 

Với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống lành mạnh, rèn luyện và ủng hộ khái niệm chia sẻ về nguồn gốc từ thiên nhiên và được gán cho xã hội, công ty truyền bá văn hóa doanh nghiệp địa phương và cuộc sống lành mạnh và thoải mái ra thế giới.

 
CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX
ĐT(tel):+84 0905747656
Đc: thôn Quàng Châu, quốc lộ 1Ạ, xã hóa châu, Huyện Hóa Vàng, TP. Đã Năng
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX. All Rights Reserved. 
Hỗ trợ kỹ thuật:Lianke

Tư vấn trực tuyến

Ngày làm việc:8:00-17:00
Cuối tuần:8:00-17:00

Mở

Vui lòng để lại lời nhắn

Please leave a message

*

Tiêu đề

*

Tên

*

Điện thoại

*

E-mail

*