Thông tin mới

Địa điểm: Trang nhà > Thông tin mới > Thông tin
Khoa học để mua gối đàn piano bốn phần: gối cao không nhất thiết phải lo lắng

giờ:2018-12-30

"Độ cong bình thường của đốt sống cổ của con người là khoảng 10-20 cm. Nó có thể được điều chỉnh khi đứng thẳng. Nó chỉ có thể được duy trì bằng gối trong khi ngủ." Gối được thiết kế công thái học không chỉ được sử dụng cho đốt sống cổ mà còn cho toàn bộ cột sống. Uốn và cơ dorsi là tốt. Chọn một đôi gối, có thể làm giảm sự mệt mỏi của cơ cổ tử cung và dây chằng trong khi ngủ, giảm căng cơ, lưu thông máu trơn tru, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của con người, và đảm bảo sức khỏe tốt. Khi mua gối, bạn có thể ngủ thử từ 4 khía cạnh sau:
 
1, chiều cao của gối thay đổi từ người này sang người khác, dựa vào giấc ngủ thử
 
Gối quá thấp, và máu chảy vào đầu quá nhiều, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu của đầu. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ cảm thấy chóng mặt và phù nề mí mắt. Gối dài quá cao, do đó một số phần của đốt sống cổ bị căng thẳng quá mức, trực tiếp ấn vào dây thần kinh cổ, đau đầu, chóng mặt, cổ và vai và ngón tay bị tê, và thậm chí không thể nâng cánh tay của họ.
 
Chiều cao của gối mà mọi người cần thường khác nhau từ người này sang người khác. Nó liên quan đến độ béo của mỗi người, chiều rộng của vai và chiều dài của cổ. Không có tiêu chuẩn nào là tốt nhất để có dụng cụ đo lường. Chiều cao gối trung bình khoảng 2cm-5cm. Tốt nhất bạn nên cố gắng ngủ khi mua, và chọn chiều cao phù hợp với bạn nhất.
 
Theo điều tra y tế, những người khỏe mạnh thay đổi tư thế khoảng 20-45 lần trong 8 giờ ngủ, trong đó 60% nằm ngửa, 35% nằm nghiêng và 5% dễ bị. Chiều cao cần thiết cho cùng một người ngủ trên lưng và ngủ nghiêng là khác nhau. Nói chung, hợp lý và hợp lý nhất là ngủ cao hơn 2,5 cm so với ngủ bên cạnh.
 
2, độ cứng của gối không thể mô phỏng nhu cầu thực sự bằng cách nhấn tay
 
Hiện nay, các chất liệu gối trên thị trường chủ yếu bao gồm bọt biển, bông không gian, mủ cao su, sợi polyester, sợi tự nhiên và các loại tương tự. Ngoài độ cứng khác nhau, chức năng của nó cũng khác nhau.
 
Bọt biển là một loại vật liệu có phạm vi sử dụng rộng. Mật độ thấp, trung bình và cao. Mật độ thích hợp có thể được lựa chọn theo nhu cầu.
 
Bông không gian, là bọt nhớ, là một miếng bọt biển hồi phục chậm, có thể điều chỉnh sự hỗ trợ theo trọng lượng của cơ thể người và nhiệt độ cơ thể, nhưng nó sẽ chỉ chìm và sẽ không duy trì chiều cao hỗ trợ hợp lý, và vật liệu dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ cứng. Bằng cấp.
 
Mủ dùng để chỉ một nhũ tương keo được hình thành bằng cách phân tán các vi hạt polymer trong nước. Nó có đặc tính tự nhiên và tổng hợp. Mủ cao su tự nhiên nhưng đắt tiền. Mủ tổng hợp có thể được tạo thành bọt biển.
 
Gel là một chất dày có độ đàn hồi đặc biệt giữa trạng thái bán rắn giữa chất lỏng và chất rắn. Đặc điểm chính là nhiệt độ không đổi, đặc biệt thích hợp để sử dụng vào mùa hè, nhưng nó không dễ hình thành.
 
Đối với sợi polyester, sợi tự nhiên và các vật liệu khác, ưu điểm là trọng lượng riêng nhẹ, độ nhám cao, độ thấm khí tốt, nhưng biến dạng dễ dàng và lực hỗ trợ không ổn định.
 
3, sự hỗ trợ của gối để duy trì đường cong sinh lý của cột sống cổ tử cung
 
Sự hỗ trợ của gối có liên quan đến chiều cao, độ cứng và hình dạng của nó. Một thiết kế gối khoa học chủ yếu là để đáp ứng sự hỗ trợ của đốt sống cổ, để đốt sống cổ duy trì một đường cong sinh lý tự nhiên và duy trì cơ thể và sức khỏe.
 
Do đó, khi cố gắng ngủ, bạn cũng nên cảm nhận liệu gối có đủ hỗ trợ tốt cho cột sống cổ hay không. Giấc ngủ dài và hỗ trợ cho gối không phù hợp rất dễ bị đau cổ và cổ, cứng cổ và thậm chí bị tăng sản cột sống. Ngoài ra, do chiều dài cổ của người khác nhau, gối có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho đốt sống cổ nên có vị trí cổ dài và vị trí cổ chuẩn.
 
4, sức khỏe của gối kháng khuẩn 3 năm thay thế.
 
Khí được con người thở ra khi họ ngủ, những vệt mồ hôi từ da đầu và hơi ẩm và bụi trong không khí có thể thấm vào gối, rất dễ sinh ra vi khuẩn. Do đó, khi mua gối, hơi thở, độ hút ẩm và đặc tính kháng khuẩn cũng nên được đưa vào tiêu chuẩn mua hàng.
 
Cần lưu ý rằng ngay cả những chiếc gối tốt nhất cũng cần được thay thế trong 3 năm để ngăn vi khuẩn sinh sản trong lõi gối (bản đồ hiệu ứng trang trí gối), gây ra các bệnh khác nhau. Ngoài ra, nên thay thế và làm sạch vỏ gối hàng tuần, và gối nên được làm sạch thường xuyên. Trong khoảng thời gian đều đặn, gối nên được giặt, lấy ra và phơi trong vài giờ. Đối với các sản phẩm xuống và gối len không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chúng nên được đặt trong một bóng râm thông thoáng để khô. Đối với gối không giặt được bằng máy, không khô, không tẩy và không thể ủi, hãy nhẹ nhàng lau bề mặt gối bằng khăn ẩm để làm sạch.
 
Gối (lõi gối) làm sạch và sấy quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu, do đó ảnh hưởng đến sự hỗ trợ của gối đến đốt sống cổ, do đó, tốt nhất là chọn gối có chức năng kháng khuẩn, từ đó giảm số lần giặt, làm cho gối thân thiện với môi trường hơn Bền bỉ và bảo vệ sức khỏe con người.
CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX
ĐT(tel):+84 0905747656
Đc: thôn Quàng Châu, quốc lộ 1Ạ, xã hóa châu, Huyện Hóa Vàng, TP. Đã Năng
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX. All Rights Reserved. 
Hỗ trợ kỹ thuật:Lianke

Tư vấn trực tuyến

Ngày làm việc:8:00-17:00
Cuối tuần:8:00-17:00

Mở

Vui lòng để lại lời nhắn

Please leave a message

*

Tiêu đề

*

Tên

*

Điện thoại

*

E-mail

*