Thông tin mới

Địa điểm: Trang nhà > Thông tin mới > Thông tin
3 mối nguy hiểm an toàn chính cho giấc ngủ của bé

giờ:2018-12-30

Đừng nghĩ rằng em bé ở trong nhà và ngủ yên, tai nạn sẽ không xảy ra, các bà mẹ phải chú ý đến những nguy hiểm tiềm ẩn được đề cập trong bài viết này. Một em bé rất nhỏ ngủ với mẹ và bố. Nếu bố và mẹ không chú ý, chúng sẽ vô tình giữ em bé. Điều này sẽ làm tổn thương em bé và thậm chí làm bé ngạt thở. Điều này rất nguy hiểm. Những khía cạnh nào của em bé cần chú ý đến cha mẹ khi ngủ? Bức ảnh được cung cấp bởi người dùng đã đăng ký "Đấu tranh trên đường", phản hồi tuyên bố bản quyền
 
Phương pháp / bước
 
1. Bộ đồ giường được ép
 
Thảm họa đến từ bầu trời và phải được ngăn chặn. Để thỏa mãn trí tò mò của bé và phát triển trí thông minh của bé, Bố mẹ sẽ mua rất nhiều đồ chơi cho bé. Và những "người bạn" của em bé này, nếu chúng không được đặt đúng chỗ, chẳng hạn như đầu giường, một khi chúng quay xuống, chúng sẽ gây hại cho em bé đang ngủ. Cũng có những thứ mà cha mẹ thường sử dụng, chẳng hạn như cốc uống nước và các nhu yếu phẩm hàng ngày khác. Nếu chúng không được đặt đúng cách, đó cũng là một mối nguy hiểm tiềm tàng cho em bé.
 
Một em bé rất nhỏ ngủ với mẹ và bố. Nếu bố và mẹ không chú ý, chúng sẽ vô tình giữ em bé. Điều này sẽ làm tổn thương em bé và thậm chí làm bé ngạt thở. Điều này rất nguy hiểm.
 
Làm thế nào để đối phó với nó: Nhanh lên và di chuyển mọi thứ đi. Đừng vội đón em bé. Trước tiên hãy xác định tình trạng và xem em bé của bạn có bị thương không. Nếu bạn chỉ sợ, bạn có thể liếm nó và làm dịu cảm xúc của bé. Nếu nghiêm trọng, bạn cần gọi số khẩn cấp và luôn nói chuyện với bé trước khi nhân viên y tế đến. Sau khi phát hiện ra em bé bị ép, Bố mẹ không nên hoảng sợ, em bé chắc chắn sẽ phản ứng, và xem xét kỹ hơn xem em bé có bị nghiền nát không.
 
Thận trọng: Để em bé ngủ một mình trên chiếc giường nhỏ của mình, nhưng giường em bé không nên ở quá xa giường lớn của bố mẹ. Không được đặt xung quanh giường phía trên giường nhỏ. Trẻ cũng nên đặt đồ chơi kịp thời sau khi ngủ. Giường của em bé cũng nên cách xa bàn để tạo cho bé một môi trường ngủ an toàn.
 
2, ngón tay vướng
 
Khi cơ thể tiếp tục phát triển, khả năng di chuyển tự do của bé bắt đầu phát triển và bé có thể nắm bắt những thứ gần đó, chẳng hạn như sợi chỉ hoặc tóc của cha mẹ. Đừng đánh giá thấp những điều này. Nếu bạn quấn ngón tay, ngón tay của bạn sẽ bị thiếu máu cục bộ, ngón tay của bạn sẽ bị sưng và bầm tím. Nếu nghiêm trọng, nó có thể dẫn đến hoại tử ngón tay.
 
Làm thế nào để đối phó với nó: Ngay lập tức cắt đứt các sợi dây và đường bị vướng vào ngón tay của bạn, và gửi em bé đến bệnh viện càng sớm càng tốt sau khi khử trùng ban đầu in máu.
 
Thận trọng: Kiểm tra trước sợi chỉ trên quần áo, để dây điện, dây rèm, dây đai trên mũ và đồ chơi có dây thừng cách xa nơi bé ngủ. Cũng đừng đeo găng tay cho bé.
 
3, mùa thu
 
Em bé sẽ lật lại, và sau khi khả năng tập thể dục được tăng cường, chắc chắn giường sẽ rơi xuống. Đừng quá hoảng hốt khi nó xảy ra. Quan sát cẩn thận vị trí thương tích của em bé và mức độ thương tích. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.
 
Làm thế nào để đối phó với nó: Đừng vội vã cho em bé của bạn từ mặt đất, đừng làm quá sức, để không gây ra những thương tích không cần thiết khác. Trước tiên hãy kiểm tra xem bé có tỉnh táo không, nếu có bất kỳ thương tích nào, nếu ý thức không rõ ràng, em bé không khóc, nó có thể làm tổn thương não, tình hình nghiêm trọng, bạn phải đến bệnh viện để điều trị ngay lập tức, khi tay và chân không sẵn sàng di chuyển, khi bạn chạm vào, bạn sẽ khóc, kiểm tra. Cho dù nó bị vỡ hoặc trật khớp, hãy chườm nước lạnh hoặc nước đá vào vùng bị thương, sau đó gửi em bé đến bệnh viện để kiểm tra. Nếu bạn ngã xuống cổ hoặc lưng, hãy giữ cho cơ thể phẳng và thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Nếu không có gì xảy ra, đừng để bé ngủ ngay lập tức, trêu chọc bé trước, chuyển sự chú ý của bé và xem liệu có bất kỳ thay đổi nào sau đó không.
 
Biện pháp phòng ngừa: Giường của em bé phải được trang bị lan can bảo vệ và đặc biệt chú ý đến chiều rộng của lan can. Chiều rộng không lớn hơn chu vi chung của em bé là 34 cm. Tốt nhất là đặt một chiếc đệm dưới giường em bé.
CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX
ĐT(tel):+84 0905747656
Đc: thôn Quàng Châu, quốc lộ 1Ạ, xã hóa châu, Huyện Hóa Vàng, TP. Đã Năng
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX. All Rights Reserved. 
Hỗ trợ kỹ thuật:Lianke

Tư vấn trực tuyến

Ngày làm việc:8:00-17:00
Cuối tuần:8:00-17:00

Mở

Vui lòng để lại lời nhắn

Please leave a message

*

Tiêu đề

*

Tên

*

Điện thoại

*

E-mail

*