Thông tin mới

Địa điểm: Trang nhà > Thông tin mới > Thông tin
Những lợi thế của gối xốp bộ nhớ, và những mối nguy hiểm của việc sử dụng gối xốp bộ nhớ trong một thời gian dài là gì?

giờ:2018-12-30

Những lợi thế của gối xốp bộ nhớ là gì?
 
1, thiết kế hình dạng sóng của gối
 
Thiết kế dạng sóng của gối xốp nhớ phù hợp với đường cong sinh lý của cơ thể người, tạo thành một hỗ trợ cho đốt sống cổ. Chức năng cảm giác ấm áp của gối bông nhớ không gian có thể làm cho gối và đầu và cổ vừa vặn và thoải mái hơn, đồng thời khắc phục vấn đề biến dạng của đốt sống cổ gây ra bởi sự đình chỉ của cột sống cổ khi gối tròn hoặc bầu dục truyền thống đang ngủ. Hình ảnh này được cung cấp bởi người dùng đã đăng ký "行健", phản hồi tuyên bố bản quyền
 
2, mềm và vừa
 
Gối bông nhớ không gian mềm và cứng vừa phải. Điều kỳ diệu của nó là nó mềm, nhưng gối của bạn không mềm. Sự mềm mại này đạt được trạng thái hoàn hảo để có thể hỗ trợ đầu và cổ và thoải mái. Một chiếc gối cứng có thể gây tê nhẹ hoặc đau nhức ở đầu, auricle, cổ, lưng, cánh tay, bàn tay, v.v. Một chiếc gối mềm rất khó để duy trì sự hỗ trợ tốt của gối cho cổ và đầu.
 
3, thoải mái
 
Do đặc tính hồi phục chậm độc đáo của bông nhớ không gian, áp lực lên đầu và đốt sống cổ gần như bằng không, rất thoải mái, và lưu thông máu ở đầu và cổ là tốt, có lợi cho giấc ngủ sâu.
 
4, thở
 
Gối bông nhớ không gian có hơi thở tự nhiên, mát vào mùa đông và mát vào mùa hè, và có thể ức chế sự phát triển của nấm mốc, chống vi khuẩn và chống mạt. Gối thông gió kém dễ bị đổ mồ hôi vào mùa hè, có xu hướng tích tụ vi khuẩn và không đảm bảo thở đủ trong khi ngủ. Trẻ em có thể gặp nguy hiểm về an toàn. Gối xốp bộ nhớ đã khắc phục những vấn đề này và trở thành những chiếc gối khỏe mạnh nhất của thời đại mới.
 
Nguy hiểm của việc sử dụng gối xốp trong một thời gian dài là gì?
 
Gối bông bộ nhớ không đủ tiêu chuẩn có độc tính nhất định. Chất liệu hồi phục chậm được sử dụng trong gối bông bộ nhớ thông thường là một hóa chất, và thành phần hóa học của nó có hại cho cơ thể con người. Do đó, trong quá trình sản xuất gối xốp, cần kiểm soát chỉ số an toàn của vật liệu hồi phục chậm của anh ấy, và liệu các vật liệu dễ bay hơi của vật liệu hồi phục chậm có bị bay hơi hoàn toàn hay không. Để xem gối xốp có đủ tiêu chuẩn hay không, tùy thuộc vào việc các chỉ số kiểm tra an toàn của anh ấy có vượt qua hay không, và thử nghiệm sản phẩm hồi phục chậm hiện tại bao gồm phát hiện các chất độc hại và độc hại, cũng như thử nghiệm nguyên liệu tinh khiết.
 
Đặc điểm lớn nhất của gối xốp là sự hồi phục chậm. Khi bạn mới bắt đầu sử dụng, hiệu quả rất tốt, nhưng nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài, nó không nhất thiết phải tốt cho đốt sống cổ của mọi người. Do đặc tính hồi phục chậm của gối xốp bộ nhớ, đốt sống cổ không được hỗ trợ khi sử dụng, do đó rất dễ khiến cơ thể con người phụ thuộc. Nếu bạn đột nhiên thay đổi trở lại gối bình thường, rất dễ đi lại. Giấc ngủ của mọi người có một tư thế khác nhau và một số người sẽ sử dụng gối bình thường để thay thế. Vì vậy, cho dù bạn chọn loại gối nào, bạn phải chọn tình huống của riêng mình.
CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX
ĐT(tel):+84 0905747656
Đc: thôn Quàng Châu, quốc lộ 1Ạ, xã hóa châu, Huyện Hóa Vàng, TP. Đã Năng
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX. All Rights Reserved. 
Hỗ trợ kỹ thuật:Lianke

Tư vấn trực tuyến

Ngày làm việc:8:00-17:00
Cuối tuần:8:00-17:00

Mở

Vui lòng để lại lời nhắn

Please leave a message

*

Tiêu đề

*

Tên

*

Điện thoại

*

E-mail

*