Thông tin mới

Địa điểm: Trang nhà > Thông tin mới > Thông tin
Những loại gối ông già ngủ, làm thế nào để chọn gối ông già?

giờ:2018-12-30

Ông lão ngủ dựa vào loại gối nào?
 
Nói chung, gối của người trẻ cần đảm bảo rằng cơ cổ được thư giãn hoàn toàn, trong khi gối của người cao tuổi cần phải an toàn và thoải mái. Người cao tuổi có nhiều thay đổi thoái hóa ở cột sống, vì vậy điều quan trọng hơn là ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh cột sống.
 
Ngoài ra, một chiếc gối phù hợp có thể có tác dụng định hình nhất định trên đầu. Do đó, khi chọn gối, tốt hơn là chọn một chút độ cứng và độ thấm tốt hơn, và bên trong gối nên có một ma sát nhất định. Khi đầu quay, nó chảy và tạo hình bất cứ lúc nào, hoạt động như một sự hỗ trợ đồng đều, không chỉ đảm bảo sự trơn tru của hơi thở, mà còn thư giãn các cơ của đầu và cổ. Gối da kiều mạch phù hợp hơn với người già.
 
Ngoài ra, tằm, trà và gạo thuộc loại gối dễ uốn, thoáng khí này. Đối với bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, nếu bạn có thể sử dụng gối làm từ những vật liệu này, nó sẽ có ích hơn cho việc điều trị. Ngược lại, một số gối dựa trên sợi mềm mại và không phù hợp với người cao tuổi. Hơn nữa, các sản phẩm sợi hóa học cũng sẽ có tác động đến người cao tuổi bị dị ứng. Các chuyên gia khuyên rằng người cao tuổi nên chọn gối có chiều cao 9 cm.
 
Cách chọn gối cho người cao tuổi?
 
1, chiều cao
 
Giấc ngủ chất lượng cao rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần, vì vậy việc chọn một chiếc gối tốt là rất cần thiết. Đối với người cao tuổi, gối quá mềm sẽ cản trở sự quay của đầu, không có lợi cho lưu thông máu. Các chuyên gia khuyên rằng người cao tuổi nên chọn gối có chiều cao 9 cm. Đừng hỏi quá nhiều hoặc quá ngắn. Quá cao, dễ gây ra chứng mất ngủ và giấc mơ, và giấc ngủ không thực tế. Nếu quá ngắn, nó cũng sẽ khiến các đốt sống cổ không được thư giãn và nghỉ ngơi tốt, trầm cảm, tuần hoàn máu không được trơn tru.
 
2, độ cứng
 
Gối quá mềm có diện tích nén lớn trên da đầu, không có lợi cho lưu thông máu và không có sự hỗ trợ tốt cho đầu người và đốt sống cổ. Đối với người cao tuổi, gối quá mềm có thể cản trở sự quay của đầu, khiến họ dễ dàng vùi mặt vào gối trong quá trình xoay, do đó ảnh hưởng đến hơi thở và thậm chí gây ngạt thở. Ngoài ra, gối quá mềm cũng dễ bị "cứng". Người cao tuổi có nhiều thay đổi thoái hóa ở cột sống, vì vậy điều quan trọng hơn là ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh cột sống. Ngoài ra, một chiếc gối phù hợp có thể có tác dụng định hình nhất định trên đầu. Do đó, khi chọn gối, tốt nhất nên chọn gối có độ cứng một chút, để đầu xoay, nó sẽ chảy và tạo hình bất cứ lúc nào, nó sẽ hỗ trợ cơ thể đồng đều, đảm bảo nhịp thở và đầu và cổ trơn tru. Các cơ bắp được thư giãn.
 
3, lõi gối
 
Gối da kiều mạch phù hợp hơn với người già. Ngoài ra, tằm, trà và gạo thuộc loại gối dễ uốn, thoáng khí này. Đối với bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, nếu bạn có thể sử dụng gối làm từ những vật liệu này, nó sẽ có ích hơn cho việc điều trị.
 
4, kích thước
 
Chiều dài của gối tốt nhất là rộng hơn vai trong điều kiện bình thường. Đừng ngủ gối quá nhỏ, vì khi bạn lật lại, gối không thể đỡ cổ và gối nhỏ có thể ảnh hưởng đến cảm giác an toàn trong khi ngủ. Một số người thích sử dụng gối không đều, rất cá nhân, nhưng xem xét liệu nó có bất lợi cho chất lượng giấc ngủ hay không.
 
5, xem cấu trúc
 
Thiết kế rãnh được khuyến khích, phần giữa thấp hơn so với xung quanh, ngoài sự hỗ trợ vừa phải của đầu, nó cũng có thể nhẹ nhàng nâng đỡ cổ. Bên trái và bên phải dày hơn và có thể tự động thích ứng với chiều cao của bên người khi cơ thể bị lật trong khi ngủ. Một chiếc gối lý tưởng, điều cơ bản nhất là làm cho chiếc gối vừa khít với độ cong sinh lý của đốt sống cổ, để những người làm việc và học tập trong một ngày có thể giảm bớt sự mệt mỏi của cơ cổ tử cung và dây chằng trong khi ngủ. Hình dạng của đầu phù hợp với độ cong cổ tử cung do phần giữa thấp và cao phía trước. Loại gối này có thể sử dụng phần lồi phía trước để duy trì độ cong sinh lý của đốt sống cổ. Gối truyền thống có cột sống cổ tử cung dễ bị biến dạng.
CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX
ĐT(tel):+84 0905747656
Đc: thôn Quàng Châu, quốc lộ 1Ạ, xã hóa châu, Huyện Hóa Vàng, TP. Đã Năng
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH MTV KISS LATEX. All Rights Reserved. 
Hỗ trợ kỹ thuật:Lianke

Tư vấn trực tuyến

Ngày làm việc:8:00-17:00
Cuối tuần:8:00-17:00

Mở

Vui lòng để lại lời nhắn

Please leave a message

*

Tiêu đề

*

Tên

*

Điện thoại

*

E-mail

*